Thứ 3, Ngày 03/10/2017, 17:00
Tập huấn công tác dân vận cho CBNV ngành Ngân hàng Bến Tre năm 2017
03/10/2017

​Từ ngày 27/9 đến ngày 29/9/2017, NHNN tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức 3 lớp tập huấn về công tác dân vận cho 450 CBNV ngành Ngân hàng Bến Tre. Tham gia triển khai các nội dung tập huấn có Ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng với đại diện lãnh đạo NHNN tỉnh.

tap huan dan van 2017 - 1.png

Ông Trần Văn Đức - Giám dốc NHNN tỉnh triển khai các nội dung tập huấn

Thông qua các lớp tập huấn đã giúp trang bị cho CBNV ngành Ngân hàng Bến Tre các kiến thức cơ bản về công tác dân vận của Đảng; Chỉ thị của Ban Cán sự Đảng NHNN về việc thực hiện công tác dân vận trong ngành Ngân hàng; công tác dân vận của ngành Ngân hàng Bến Tre và các nội dung có liên quan. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBNV về phong cách, thái độ phục vụ nhân dân theo hướng "Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với nhân dân".

tap huan dan van 2017-2.png

Ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy triển khai các nội dung tập huấn

Được biết, từ năm 2015 đến nay, NHNN tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức 5 lớp tập huấn tại tỉnh, phân công NHNo&PTNT phối hợp với Ban Dân vận huyện ủy, thành ủy tổ chức các lớp tập huấn tại các huyện, thành phố về công tác dân vận. Phấn đấu đến hết năm 2017, toàn bộ CBNV ngành Ngân hàng Bến Tre đều được tham dự tập huấn.

Công Uẩn​