Thứ 2, Ngày 18/09/2017, 18:00
NHNN Chi nhánh tỉnh Bến Tre tập huấn nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân đợt 2 năm 2017
18/09/2017

​Ngày 14/9/2017, NHNN tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ QTDND đợt 2 năm 2017 cho các QTDND trên địa bàn. Ông Trần Văn Đức - Giám đốc NHNN tỉnh đã chủ trì và triển khai các nội dung của khóa tập huấn. Tham dự tập huấn có cán bộ Thanh tra, giám sát NHNN tỉnh cùng 30 cán bộ chủ chốt của 7 QTDND trên địa bàn và một số cán bộ trong Ban trù bị của 1 QTDND đang dự kiến thành lập.

Tap huấn QTDND 2017-2.png

Ông Trần Văn Đức - Giám đốc NHNN tỉnh triển khai các nội dung tập huấn

Qua khóa tập huấn, các cán bộ chủ chốt các QTDND trên địa bàn tỉnh đã được trang bị, bổ sung, nâng cao kiến thức, sự hiểu biết các quy định của pháp luật công tác kiểm soát nội bộ, kiểm toán nội bộ QTDND, giúp Ban kiểm soát thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật, nâng chất công tác kiểm soát nội bộ, kiểm toán nội bộ, góp phần hạn chế tối đa các sai sót trong các mặt hoạt động QTDND. Bên cạnh đó, các QTDND cũng đã được hướng dẫn cụ thể, chi tiết các nội dung về cách thức tổ chức đại hội thành viên QTDND, các nội dung của Đề án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020 đối với các QTDND.

Trúc Linh​